Chu Hải Hongmao Glass Co., Ltd

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Zhuhai Hongmao Glass Co., Ltd Tham quan nhà máy

  • Dây chuyền sản xuất
    Hongmao Glass Co., Ltd. được thành lập vào năm 1997. Với 20 năm kinh nghiệm và kinh nghiệm, chúng tôi đã phát triển thành một doanh nghiệp toàn diện tập trung vào nghiên cứu, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thủy tinh như khung, gương, hộp trang sức thủy tinh, đồng hồ thủy tinh, đồ trang trí Giáng sinh và đồ nội thất gia đình nhỏ. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã trở thành đối tác kinh doanh của các nhà nhập khẩu, bán buôn và cửa hàng bách hóa ở Châu Âu và Hoa Kỳ. với chất lượng ourex Wonderful và danh tiếng tốt.

    Phương châm của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu và thông số kỹ thuật của khách hàng thân yêu với các sản phẩm tuyệt vời và tay nghề tinh tế. Chất lượng và sự đổi mới là những gì giữ khách hàng của chúng tôi trở lại hàng năm. Chúng tôi đảm bảo rằng sự sáng tạo, tay nghề và tính linh hoạt là đặc điểm nổi bật trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi làm việc với niềm đam mê và trách nhiệm để tạo ra các phong cách và hình dạng hiện đại mà mọi người thực sự muốn sử dụng.

    Hơn nữa, chúng tôi đang nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và phong cách thời trang hơn cho nhu cầu của khách hàng. Thỉnh thoảng, chúng tôi cập nhật và nhập khẩu thiết bị và máy móc mới từ nước ngoài để giữ công nghệ tiên tiến của chúng tôi.

    Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã quan tâm đến sự phát triển của chúng tôi. Với sự hỗ trợ nhiều năm từ bạn, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong ngành thủy tinh và lĩnh vực trang trí trên thị trường. Chúng tôi đã chứng minh rằng mình là người tiến bộ và sáng tạo trong cách tiếp cận phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong sự phát triển và thành công trong tương lai.

Chi tiết liên lạc
Zhuhai Hongmao Glass Co., Ltd

Người liên hệ: Gray Wang

Fax: 86-756-5236298

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi